Cá Mú hấp Hong Kong

ca-mu-hap-hongkong

Cuối tuần sum họp cùng gia đình và bạn bè bên Cá Mú Hấp Hong Kong với lớp thịt trắng trẻo vừa tươi vừa ngọt icon kèm theo đó là phần nước dùng được nêm nếm ngọt thanh và nóng hổi icon-hoa càng ăn càng ghiền luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời khi đến Nhà Hàng Hải Sản Lâm Đường.

Cá mú hay còn gọi dưới cái tên cá song là loại cá nước mặn, gần như được ưa chuộng hàng đầu trong các loại cá biển bởi vì thịt của nó trắng, dai và ngọt. Có ba loại cá mú là cá mú đỏ, cá mú cọp và cá mú đen, trong đó cá mú đỏ là loài cá đắt và  hiếm. Cá càng to ăn thịt càng thơm và ngọt, nhất là cá mú đỏ. Có lẽ một phần vì chất lượng, hương vị thịt, một phần bởi nó khá hiếm và một phần là do màu da đỏ tươi đặc biệt không mất đi ngay cả khi hấp chín mà loài cá này mới có giá đắt như vậy.

Cá mú có giá trị dinh dưỡng cao và bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt, giàu khoáng chất như calcium, photpho, sắt, vitamin … có tác dụng bổ trung ích khí, ngừa cholesterol trong máu và nhất là tốt cho da.

Cá mú được chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cá mú hấp hồng Kông, cá mú chưng tương, cá mú nướng muối ớt, cá mú ăn sống chấm mù tạt …Thịt cá mú chắc, ngọt và thơm ăn vào sẽ cảm nhận được hương vị của biển cả.