Tổ chức Tiệc cưới

Được thiết kế xây dựng với 3 sảnh nhà hàng sân vườn và 2 sảnh nhà hàng máy lạnh, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của quý khách, nhà hàng hải sản Lâm Đường có sức chứa đến 3.000 thực khách với không gian kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người, tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn cho những ai yêu thích sự hiền hòa của biển, của núi non, của gió lộng, của những gì thanh khiết nhất!

tiec cuoi nha hang lam duong vung tau

nha hang tiec cuoi huong bien

Tổ chức tiệc cưới tại Nhà hàng Hải sản Lâm Đường

Cưới ở thành phố biển có khác gì với cưới ở những thành phố khác? Có lẽ, điểm khác biệt nhất chính là không gian nên thơ và lãng mạn từ thiên nhiên. Bạn có thể chọn những nhà hàng có vị trí ở trung tâm thành phố, cách xa biển nếu thích sự yên tĩnh và đơn giản hoặc những nhà hàng nổi trên biển như Lâm Đường để có một tiệc cưới khó quên trong đời.

Lâm Đường có thể mang đến cho những cặp uyên ương một tiệc cưới vừa lộng lẫy với sự trang trí tinh tế, cầu kỳ, bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng, những món ăn với thực đơn đa dạng, chắc chắn làm vừa lòng khách mời và những người phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Đặc biệt, cô dâu chú rể còn được ưu đãi khi đặt tiệc cưới từ 20 bàn trở lên sẽ được miễn phí 01 bàn, giá chỉ từ 1.850.000 đồng/bàn.

http://lamduong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/sanh-nha-hang-view-huong-bien

view-nha-hang-lam-duong-huong-bien-2